CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG DŨNG CƯỜNG THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN 2023 CHỈ TỪ 3.750.000 - 3.950.000 VNĐ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023 CHỈ TỪ 5.250.000 - 6.850.000 VNĐ/m2.

ƯU ĐÃI LỚN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023 TẠI DŨNG CƯỜNG THỊNH

Dũng cường Thịnh đồng hành cùng khó khăn chung của mọi người và cũng có những chính sách ưu đãi lớn nhằm giúp quý chủ đầu tư sử hữu những ngôi nhà với mức kinh phí phù hợp nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẠI ĐỒNG NAI

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN VẸN CHO QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ

Dũng Cường Thịnh là công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai, nơi mang đến giải pháp thi công tổng thể giúp quý Anh(chị) tạo dựng nên một tổ ấm tiện nghi – chất lượng – tối ưu và tiết kiệm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TỪ A ĐẾN Z TẠI ĐỒNG NAI

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Dũng Cường Thịnh đòi hỏi rất cao và khắt khe những chuẩn mực về thi công cũng như bảo đảm về độ vững chắc của công trình và tính bền vững của các sản phẩm, ngày càng củng cố, hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

TỔNG HỢP ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023 MỚI NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023

Đơn giá xây nhà năm 2023 bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người đang có dự định xây dựng nhà tại thời điểm này, vấn đề giá xây nhà bao nhiêu tiền 1m2 sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu đầu tư của gia chủ ra sao? Điều này mang đến tính quyết định giá thành xây dựng. Vì vậy chúng tôi tổng hợp các loại đơn giá xây nhà năm 2023 để quý khách cùng tham khảo từ giá nhân công đến giá xây dựng hoàn thiện trọn gói công trình trong năm 2023

Thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại đồng nai

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà uy tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Chuyên Nghiệp,Uy Tín tại Biên Hòa - Đồng Nai.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BIÊN HÒA, LONG KHÁNH, LONG THÀNH, TRẢNG BOM VÀ CÁC KHU LÂN CẬN

LUÔN ĐẢM BẢO CÔNG TRÌNH CÓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Chủ đầu tư hãy tìm hiểu thật kĩ và so sánh các nhà thầu với nhau, nếu đã có niềm tin với Dũng Cường Thịnh hãy đến trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình. Địa chỉ công ty nằm ở cuối bài viết.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ MỚI NHẤT TẠI ĐỒNG NAI 2023

BẠN CHUẨN BỊ XÂY NHÀ,BẠN MUỐN NHÀ MÌNH ĐẸP BẠN NÊN QUAN TÂM ĐIỀU NÀY

Xây nhà là việc hệ trọng nhất, có thể suốt cuộc đời bạn chỉ xây nhà một lần. Nhưng để thuê một kiến trúc sư thiết kế và gia đình sẽ tự xây theo kiểu truyền thống hay thuê hẳn công ty xây dựng nhà trọn gói tại nơi bạn sinh sống là vấn đề mà mỗi người có cảm nhận khác nhau và quyết định khác nhau. Lý do lớn nhất mà nhiều người cùng đưa ra là ” tự xây nhà để cắt giảm chi phí”.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023 TẠI ĐỒNG NAI, TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG

"NHÀ THẦU BIÊN HÒA" là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín tại TP.Biên Hòa và các vùng lân cận

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Biên Hòa, giá rẻ, chất lượng vượt trội

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, Có rất nhiều nhà thầu nhưng bạn không biết nhà thầu nào có thể đảm bảo chất lượng thiết kế thẩm mỹ . Bài viết này sẽ mách bạn đến địa chỉ nhà thầu xây dựng uy tín Đồng Nai.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ & XÂY DỰNG UY TÍN TẠI LONG KHÁNH

TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ - TỈ MỶ TRONG THI CÔNG

Với sự phát triển của TP Long Khánh nói riêng và cả tỉnh Đồng Nai nói chung. Công ty TNHH Thiết Kế & Xây dựng Dũng Cường Thịnh với nhiều năm hoạt động trong ngành Tư vấn Thiết Kế & Xây Dựng, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu về xây dựng nhà ở và kinh doanh như : nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, cửa hàng, showroom, chung cư, xây dựng nhà trọ, khách sạn,…

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ UY TÍN TẠI LONG THÀNH

CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, Có rất nhiều nhà thầu nhưng bạn không biết nhà thầu nào có thể đảm bảo chất lượng thiết kế thẩm mỹ . Bài viết này sẽ mách bạn đến địa chỉ nhà thầu xây dựng uy tín Long Thành

Giới thiệu

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Thiết kế xây dựng Biên Hòa

Dũng Cường Thịnh là công ty thiết kế xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai, nơi mang đến giải pháp thi công tổng thể giúp quý Anh(chị) tạo dựng nên một tổ ấm tiện nghi –  chất lượng – tối ưu và tiết kiệm.

Dịch vụ thiết kế xây dựng – Tư vấn lập bản vẽ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công - hoàn công các loại công trình dân dụng, công nghiệp… tại  Biên Hòa, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Khánh,... và các khu lân cận thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM.

Thiết Kế Xây Dựng Dũng Cường Thịnh luôn mong muốn là địa chỉ tin cậy của quý chủ đầu tư. Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với Thiết kế Xây Dựng Dũng Cường Thịnh, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

Là công ty xây dựng ở Biên Hòa Đồng Nai, Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn và là đối tác chân thành của Quý chủ đầu tư, có được những công trình đạt chất lượng tốt nhất, bền vững nhất với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

Xây nhà trọn gói Biên Hòa

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

  Xây dựng Dũng Cường Thịnh là nhà thầu chuyên thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà liền kề, dinh thự, biệt thự sân vườn, của hàng thời trang, showroom, quán ăn, quán coffee, thiết kế quán karaoke, xây dựng khách sạn, nhà xưởng, nhà tiền chế, các công trình dân dụng,....tại Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành, Long Khánh, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Tp HCM.

 

Xây nhà phố Biên Hòa


Thân gửi tới Quý Anh/ Chị một số thông tin tham khảo về đơn giá thiết kế và thi công xây dựng nhà ở thực tế tại Biên Hòa - Đồng Nai năm 2021:
A/.Chi phí thiết kế nhà phố (gồm 4 gói): Tùy khách hàng lựa chọn gói thiết kế

Gói 1: Giá thiết kế sơ bộ kiến trúc: 20,000/m2.

* Gói 2: Giá thiết kế kiến trúc: 40,000/m2 – 60,000/m2.
Gói 3: Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu: 70,000/m2 - 90,000/m2.
Gói 4: Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu + điện + nước: 80,000/m2 - 160,000/m2

        *  Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công:

-  Bản vẽ thiết kế sơ bộ (gói 1) sẽ được miễn phí nếu phía công ty thi công xây dựng (Chỉ cần có bản vẽ thiết kế sơ bộ phía công ty vẫn thi công được)

- Bản vẽ thiết kế khai triển chi tiết (gồm gói 2, 3, 4) sẽ được giảm phí 50% nếu phía công ty thi công xây dựng.

- Đặc biệt: Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng .

 

B/.Chi phí xây dựng NHÀ PHỐ như sau:

* Gói 1: Giá nhân công: 1,500,000 - 1,700,000/m2.
* Gói 2:  Giá phần thô: 2,850,000 - 3,800,000/m2.
* Gói 3: Giá phần trọn gói: 4,500,000 – 5,800,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện theo dự toán.

C/.Chi phí xây dựng NHÀ CẤP 4 (nhà trệt, gác lửng nhỏ, mái tôn) như sau:

* Gói 1: Giá nhân công: 1,300,000 – 1,500,000/m2.
* Gói 2: Giá phần thô: 2,800,000 - 3,500,000/m2.
* Gói 3:  Giá phần trọn gói: 4,200,000 - 5,200,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/.Chi phí xây dựng BIỆT THỰ như sau:

* Gói 1: Giá nhân công: 1,800,000 – 2,500,000/m2.
* Gói 2: Giá phần thô: 3,500,000 – 4,300,000/m2.
* Gói 3:  Giá phần trọn gói: 5,800,000 – 8,000,000/m2 (tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện theo dự toán.

E/.Cách tính hệ số xây dựng:
* Móng: 10-50% diện tích sàn trệt.
* Tầng hầm tính thành 150% diện tích.
* Trệt, các lầu và sàn mái (chuồng cu) tính: 100% diện tích.
* Ban công hở: 50% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
* Sân thượng: 50% diện tích. 
* Sàn giả: 70% diện tích.
* Sân thượng trang trí giàn bông (giàn thiên lý): 75% diện tích.
* Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.
* Mái ngói: 60% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái bê tông dán ngói tính thành 100% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái tole: 30% diện tích (nhân hệ số nghiêng).

       Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công cho ngôi nhà của bạn tại Biên Hoà - Đồng Nai và các tỉnh lân cận .

Tư vấn bởi NHÀ THẦU XÂY DỰNG TẠI BIÊN HÒA chuyên nghiệp.

 #dichvuxaydungbienhoa,#thietkexaydung,#nhadandungbienhoa,#nhathauxaydungtaibienhoa,#xaydungbienhoa,#nhadepbienhoa,#thicongnoingoaithatbienhoa,#xaydungtaibienhoa,#suanhabienhoa,#baogiaxaydungbienhoa,#thicongxaydungbienhoa,#thietkenhabienhoa,#nhaphobienhoa,#nhaphodepbienhoa,#maunhaphodepbienhoa,#bietthudepbienhoa,#nhaxuong,#khachsan,#chungcu.
#giaxaynhatrongoinam2021
#baogiaxaydungphantho2021
#baogiaxaydungnhaphotaitpbienhoa2021

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG HÒA BÌNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG THANH BÌNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG BÌNH ĐA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG AN BÌNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG LONG BÌNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG BỬU HÒA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG LONG BÌNH TÂN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN VẠN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TRUNG DŨNG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TRẢNG DÀI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN PHONG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN BIÊN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG HỐ NAI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN HÒA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN HIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG BỬU LONG

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN TIẾN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TAM HIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG QUANG VINH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TÂN MAI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG THỐNG NHẤT

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG TAM PHƯỚC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHƯỜNG PHƯỚC TÂN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XÃ TÂN HẠNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XÃ HIỆP HÒA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XÃ HÓA AN

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XÃ AN HÒA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ HUYỆN TRẢNG BOM

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ HUYỆN LONG THÀNH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ HUYỆN NHƠN TRẠCH

DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ LONG KHÁNH

Giới thiệu khác

THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP UY TÍN Ở LONG THÀNH - ĐỒNG NAI.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và thiết kế, công ty chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng cho khách hàng, bao gồm: thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế căn hộ...

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm đội ngũ thiết kế nhà ở Đồng Nai chuyên nghiệp, đáp ứng đúng tiến độ công trình? Bạn muốn thuê thiết kế trọn gói và thi công để đảm bảo chất lượng công trình và tiết...

THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIÊN HÒA - CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỒNG NAI

Thiết kế xây dựng Biên Hòa - Dũng Cường Thịnh là top công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai. Nhà thầu xây nhà uy tín taị Biên Hòa Đồng Nai. Kinh nghiệm, tận tâm. Giá xây dựng tại Biên Hòa Đồng Nai bảo...

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Đồng Nai - Dũng Cường Thịnh là nhà thầu chuyên thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà liền kề, dinh thự, biệt thự sân vườn, của...

Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp

Công Ty Xây Dựng Nhà Đẹp Dũng Cường Thịnh chuyên thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thư sân vườn, vinh thự, nhà mái thái, nhà cấp 4, nhà tiền chế, nhà xưởng, showroom thiết bị xây dựng, cửa hàng,...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BIÊN HÒA? LƯU Ý KHI CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI?

Xây dựng Dũng Cường Thịnh là nhà thầu chuyên thiết kế và xây nhà trọn gói tại Biên Hòa như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà liền kề, dinh thự, biệt thự sân vườn, của hàng thời trang, showroom,...