CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG DŨNG CƯỜNG THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN 2023 CHỈ TỪ 3.750.000 - 3.950.000 VNĐ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023 CHỈ TỪ 5.250.000 - 6.850.000 VNĐ/m2.

ƯU ĐÃI LỚN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2023 TẠI DŨNG CƯỜNG THỊNH

Dũng cường Thịnh đồng hành cùng khó khăn chung của mọi người và cũng có những chính sách ưu đãi lớn nhằm giúp quý chủ đầu tư sử hữu những ngôi nhà với mức kinh phí phù hợp nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TẠI ĐỒNG NAI

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN VẸN CHO QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ

Dũng Cường Thịnh là công ty thiết kế xây dựng tại Đồng Nai, nơi mang đến giải pháp thi công tổng thể giúp quý Anh(chị) tạo dựng nên một tổ ấm tiện nghi – chất lượng – tối ưu và tiết kiệm.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG TỪ A ĐẾN Z TẠI ĐỒNG NAI

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Dũng Cường Thịnh đòi hỏi rất cao và khắt khe những chuẩn mực về thi công cũng như bảo đảm về độ vững chắc của công trình và tính bền vững của các sản phẩm, ngày càng củng cố, hoàn thiện và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

TỔNG HỢP ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023 MỚI NHẤT TẠI ĐỒNG NAI

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023

Đơn giá xây nhà năm 2023 bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người đang có dự định xây dựng nhà tại thời điểm này, vấn đề giá xây nhà bao nhiêu tiền 1m2 sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu đầu tư của gia chủ ra sao? Điều này mang đến tính quyết định giá thành xây dựng. Vì vậy chúng tôi tổng hợp các loại đơn giá xây nhà năm 2023 để quý khách cùng tham khảo từ giá nhân công đến giá xây dựng hoàn thiện trọn gói công trình trong năm 2023

Thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại đồng nai

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà uy tín Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Nhà Chuyên Nghiệp,Uy Tín tại Biên Hòa - Đồng Nai.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BIÊN HÒA, LONG KHÁNH, LONG THÀNH, TRẢNG BOM VÀ CÁC KHU LÂN CẬN

LUÔN ĐẢM BẢO CÔNG TRÌNH CÓ CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Chủ đầu tư hãy tìm hiểu thật kĩ và so sánh các nhà thầu với nhau, nếu đã có niềm tin với Dũng Cường Thịnh hãy đến trực tiếp công ty để được tư vấn tận tình. Địa chỉ công ty nằm ở cuối bài viết.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ MỚI NHẤT TẠI ĐỒNG NAI 2023

BẠN CHUẨN BỊ XÂY NHÀ,BẠN MUỐN NHÀ MÌNH ĐẸP BẠN NÊN QUAN TÂM ĐIỀU NÀY

Xây nhà là việc hệ trọng nhất, có thể suốt cuộc đời bạn chỉ xây nhà một lần. Nhưng để thuê một kiến trúc sư thiết kế và gia đình sẽ tự xây theo kiểu truyền thống hay thuê hẳn công ty xây dựng nhà trọn gói tại nơi bạn sinh sống là vấn đề mà mỗi người có cảm nhận khác nhau và quyết định khác nhau. Lý do lớn nhất mà nhiều người cùng đưa ra là ” tự xây nhà để cắt giảm chi phí”.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI 2023 TẠI ĐỒNG NAI, TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG

"NHÀ THẦU BIÊN HÒA" là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, thi công các công trình dân dụng uy tín tại TP.Biên Hòa và các vùng lân cận

NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Biên Hòa, giá rẻ, chất lượng vượt trội

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, Có rất nhiều nhà thầu nhưng bạn không biết nhà thầu nào có thể đảm bảo chất lượng thiết kế thẩm mỹ . Bài viết này sẽ mách bạn đến địa chỉ nhà thầu xây dựng uy tín Đồng Nai.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ & XÂY DỰNG UY TÍN TẠI LONG KHÁNH

TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ - TỈ MỶ TRONG THI CÔNG

Với sự phát triển của TP Long Khánh nói riêng và cả tỉnh Đồng Nai nói chung. Công ty TNHH Thiết Kế & Xây dựng Dũng Cường Thịnh với nhiều năm hoạt động trong ngành Tư vấn Thiết Kế & Xây Dựng, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu về xây dựng nhà ở và kinh doanh như : nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, cửa hàng, showroom, chung cư, xây dựng nhà trọ, khách sạn,…

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ UY TÍN TẠI LONG THÀNH

CHUYÊN NGHIỆP TRONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, Có rất nhiều nhà thầu nhưng bạn không biết nhà thầu nào có thể đảm bảo chất lượng thiết kế thẩm mỹ . Bài viết này sẽ mách bạn đến địa chỉ nhà thầu xây dựng uy tín Long Thành

Báo giá

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ NĂM 2024: CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, để xây dựng một ngôi nhà đẹp, chất lượng và tiết kiệm chi phí, bạn cần nắm được các yếu tố liên quan, trong đó có đơn giá xây dựng nhà.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác nhất về đơn giá xây dựng nhà năm 2024.

1. Các loại hình xây dựng nhà

Trước khi tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà, bạn cần hiểu rõ các loại hình xây dựng nhà phổ biến hiện nay.

  • Xây nhà trọn gói: Đây là hình thức xây dựng nhà mà chủ đầu tư chỉ cần cung cấp cho nhà thầu thiết kế, vật liệu và chi phí. Nhà thầu sẽ lo toàn bộ các công việc từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.
  • Xây nhà phần thô: Đây là hình thức xây dựng nhà mà chủ đầu tư tự lo vật liệu hoàn thiện. Nhà thầu sẽ lo toàn bộ các công việc từ thiết kế, thi công phần thô và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.
  • Xây nhà nhân công trọn gói: Đây là hình thức xây dựng nhà mà chủ đầu tư tự lo vật liệu, nhà thầu chỉ cung cấp nhân công và thi công.

2. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói là đơn giá tính cho toàn bộ công trình, bao gồm cả thiết kế, thi công phần thô và hoàn thiện. Đơn giá này thường được tính theo m2 sàn xây dựng.

Tại Việt Nam, đơn giá xây dựng nhà trọn gói năm 2024 dao động từ 4.800.000 - 6.000.000 đồng/m2. Đơn giá này có thể thay đổi tùy theo các yếu tố sau:

  • Vị trí xây dựng: Nhà xây dựng ở thành phố lớn sẽ có đơn giá cao hơn nhà xây dựng ở nông thôn.
  • Quy mô công trình: Nhà có diện tích lớn sẽ có đơn giá cao hơn nhà có diện tích nhỏ.
  • Chất lượng vật liệu: Nhà sử dụng vật liệu cao cấp sẽ có đơn giá cao hơn nhà sử dụng vật liệu thông thường.

3. Đơn giá xây dựng nhà phần thô

Đơn giá xây dựng nhà phần thô là đơn giá tính cho phần thô của công trình, bao gồm phần móng, phần thân và phần mái. Đơn giá này thường được tính theo m2 sàn xây dựng.

Tại Việt Nam, đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2024 dao động từ 3.200.000 - 3.850.000 đồng/m2. Đơn giá này có thể thay đổi tùy theo các yếu tố tương tự như đơn giá xây dựng nhà trọn gói.

4. Đơn giá xây dựng nhà nhân công trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà nhân công trọn gói là đơn giá tính cho phần nhân công thi công công trình. Đơn giá này thường được tính theo m2 sàn xây dựng.

Tại Việt Nam, đơn giá xây dựng nhà nhân công trọn gói năm 2024 dao động từ 1.500.000 - 1.700.000 đồng/m2. Đơn giá này có thể thay đổi tùy theo các yếu tố tương tự như đơn giá xây dựng nhà trọn gói.

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà

Ngoài các yếu tố đã nêu ở trên, đơn giá xây dựng nhà còn có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

  • Kết cấu công trình: Nhà có kết cấu phức tạp sẽ có đơn giá cao hơn nhà có kết cấu đơn giản.
  • Thời điểm xây dựng: Nhà xây dựng vào mùa cao điểm sẽ có đơn giá cao hơn nhà xây dựng vào mùa thấp điểm.
  • Đơn vị thi công: Nhà thầu có uy tín, kinh nghiệm sẽ có đơn giá cao hơn nhà thầu mới thành lập.

Trên đây là thông tin chi tiết và chính xác nhất về đơn giá xây dựng nhà năm 2024. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được kế hoạch xây dựng nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Đơn giá xây dựng nhà, Đơn giá xây dựng nhà trọn gói, Đơn giá xây dựng nhà phần thô, Đơn giá xây dựng nhà nhân công trọn gói, Xây nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Xây nhà nhân công trọn gói, Giá xây dựng nhà, Chi phí xây dựng nhà, Kiến trúc nhà, Thiết kế nhà, Làm nhà, Thợ xây nhà, Nhà thầu xây dựng, Vật liệu xây dựng, Kết cấu nhà, Thời điểm xây dựng, Đơn vị thi công

Báo giá khác

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI MỚI TẠI ĐỒNG NAI NĂM 2023

Bảng đơn giá xây dựng nhà trọn gói 2023 mới tại Đồng Nai. Công ty Thiết kế Xây Dựng Dũng Cường Thịnh gửi đến quý khách hàng bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất trước khi bắt đầu khởi công...

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG THÀNH | BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ MỚI NHẤT 2022

Dũng Cường Thịnh - Công ty thiết kế xây dựng Long Thành. Nhà thầu uy tín tại Long Thành Đồng Nai. Kinh nghiệm, tận tâm. Giá xây dựng trọn gói tại Long Thành Đồng Nai bảo đảm tốt nhất. Vật liệu bảo...

GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI 2022 TẠI ĐỒNG NAI

Giá xây dựng trọn gói 2022 tại Đồng Nai. Công ty Thiết kế Xây Dựng Dũng Cường Thịnh gửi đến quý khách hàng bảng giá xây nhà trọn gói chi tiết nhất trước khi khởi công xây dựng. Giúp khách hàng...

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ MỚI NHẤT 2022 | GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ĐỒNG NAI

Dũng Cường Thịnh - Công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai. Nhà thầu uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai. Kinh nghiệm, tận tâm. Giá xây dựng trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai bảo đảm tốt nhất. Vật liệu bảo...

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ONLINE - THIẾT KẾ NHÀ ĐỒNG NAI

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Dũng Cường Thịnh kính gửi đến Quý khách hàng: “Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng online" với mong muốn hỗ trợ quý khách thiết kế nhà do ảnh hưởng của dịch bệnh...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG TẠI ĐỒNG NAI 2021

Đơn giá thiết kế nhà tại Đồng Nai. Giá thiết kế nhà có bị ảnh hưởng sau đại dịch Covid, hãy đồng hành cùng thiết kế nhà Đồng Nai để nhận ưu đãi lớn khi xây nhà sau mùa dịch.